TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG???

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG???

Đây là câu hỏi nhiều nhà đầu tư đặt ra khi được kêu gọi đầu tư vào những dự án đất nền tại Bình Dương, vậy để giải quyết câu hỏi trên chúng ta nên bắt đầu từ vấn đề "Bình Dương có những điều kiện gì để thu hút các nhà đầu tư?". Bài phân tích dưới đây sẽ nêu lên những điều kiện hút đầu tư của Bình Dương để từ đó trả lời câu hỏi "Tại sao nên đầu tư vào đất nền Bình Dương?"

- Thứ nhất, về vị trí địa lí: Bình Dương có một vị trí vô cùng thuận lợi, tiếp giáp các tỉnh thành có nền kinh tế phát triển cũng như đang phát triển của miền Đông Nam bộ (cũng như của cả nước) là động lực cũng như bàn đạp để thúc đẩy nền kinh tế của Bình Dương ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, các tuyến đường giao thông đã và đang được đầu tư xây dựng (như Mỹ Phước - Tân Vạn, đường vành đai 4,...) nhằm rút ngắn khoảng cách đến các tỉnh thành lân cận để giao lưu kinh tế, văn hóa, buôn bán, sẽ mở ra nhiều hướng hơn nữa cho con đường phát triển một nền kinh tế mở của Bình Dương trong thời gian sắp tới.
- Thứ hai, tỉnh Bình Dương chủ trương lấy "kinh tế" làm bàn đạp để phát triển đô thị. Do đó, lãnh đạo tỉnh luôn chú trọng tới việc tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để nhân dân trong tỉnh phát triển kinh tế, cũng như thu hút vốn đầu tư từ bên ngoài vào tỉnh. Minh chứng cho điều đó là việc chỉ trong vòng chưa tới 20 năm kể từ sau ngày tách tỉnh Sông Bé (thành 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước), bộ mặt của tỉnh Bình Dương đã có những thay đổi rõ rệt, những khu công nghiệp mọc lên như nấm sau mưa và được quy hoạch đồng bộ với những yêu cầu khắt khe về yếu tố môi trường cảnh quan, điều đó đã thu hút rất nhiều các nhà máy, công ty trong và ngoài nước đầu tư xây dựng. Dẫn đến tốc độ tăng trưởng kinh tế  của Bình Dương đứng đầu cả nước (14%), GDP chỉ xếp sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
- Thứ ba, vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm nhất là giá đất tại Bình Dương, nếu như so sánh về tốc độ phát triển cũng như bộ mặt đô thị thì đất nền Bình Dương hiện tại được xếp vào hàng giá rẻ so với một số tỉnh có nền kinh tế tương đương (như Đồng Nai). Dao động từ trên dưới 300 triệu, những nhà đầu tư đã có thể có được những mảnh đất như mong muốn ngay tại khu Liên hiệp thành phố mới Bình Dương (dự kiến đến năm 2020 đây sẽ là quận trung tâm của thành phố Bình Dương), đây là nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt là đầu tư nước ngoài, khi mua đất nền ở đây vừa có thể sinh sống vừa có thể tiến hành kinh doanh sinh lợi.
=> Như vậy, có thể thấy Bình Dương hội tụ tất cả những yếu tố tuyệt vời nhất để thu hút đầu tư, đặc biệt về công nghiệp Bình Dương đứng đầu cả nước, mà nơi nào công nghiệp phát triển thì kéo theo kinh tế phát triển, kinh tế phát triển đồng nghĩa với việc thu hút được các nhà đầu tư, thu hút được nhiều nhà đầu tư đồng nghĩa với việc càng mở ra nhiều hướng để phát triển hơn nữa. Quan trọng hơn, chỉ chưa tới 5 năm nữa Bình Dương sẽ chính thức trở thành Đô thị loại 1 - thành phố trực thuộc trung ương, khi ấy sẽ càng thu hút các nhà đầu tư và chắc chắn giá đất sẽ tăng mạnh, như vậy ngay lúc này ta cần phải "đi tắt đón đầu" quá trình phát triển đó. Và nói tóm lại "TẠI SAO KHÔNG ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NÊN BÌNH DƯƠNG NGAY HÔM NAY ĐỂ SINH LỜI VÀO NGÀY MAI?"

Chi tiết xin liên hệ: 0963.218.516
NVKD: Đoàn Thị Hoài Phương

0 Comment "TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG???"

Đăng nhận xét

Thank you for your comments