BÁN ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - SINGARORE II

BÁN ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - SINGAPORE II

Vị trí: nằm trong khu Liên hiệp thành phố mới Bình Dương
Diện tích: 150m2
Gía bán từ 300 triệu/nền

Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II đi vào sử dụng từ năm 2008 với diện tích 1700ha, trong  đó 1000ha cho khu công nghiệp và 700ha cho khu dân cư bao quanh. Với quy hoạch đồng bộ và tiến độ ổn định theo chuẩn Singapore, hiện nay 60% diện tích đất khu công nghiệp đã được bao phủ bởi các nhà máy (chủ yếu là nhà máy của các công ty nước ngoài) với những yêu cầu khắt khe và bắt buộc về chất thải, vệ sinh môi trường, do đó, dân cư sống trong khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường sống xanh và không ô nhiễm.
Bên cạnh đó, do thuộc khu Liên hiệp thành phố mới Bình Dương nên cư dân sống tại đây có điều kiện hưởng các tiện ích tốt nhất từ kinh tế, cho tới văn hóa, giải trí theo chuẩn quốc tế (khu trung tâm hành chính - chính trị tập trung, hệ thống trung tâm thương mại, ngân hàng, cao ốc cho thuê hiện đại, trung tâm văn hóa theo tiêu chuẩn Singapore, công viên trung tâm rộng hơn 120ha với 2 hồ nước tự nhiên, bệnh viện, trường học chất lượng quốc tế,...). Dự tính đến năm 2020, hệ thống tàu điện ngầm Metro sẽ hoàn thành và chay qua trung tâm văn hóa với các tuyến đi ra các quận, huyện khác của Bình Dương.
Đặc biêt, hiện tại hạ tầng khu dân cư đã hoàn thiện, hệ thống giao thông, điện nước, cáp quang đã được quy hoạch đồng bộ với khu công nghiệp.
Ngoài ra, với những điều kiện của khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II (nhiều công nhân, các nhà máy đổ về ngày một nhiều,..) những nhà đầu tư có thể mua đất nhằm đầu tư sinh lời bằng việc xây dựng các khu trọ, quán cafe, bán cơm, cửa hàng tạp hóa, hay kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn,...
Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết: 0963.218.516
NVKD: Đoàn Thị Hoài Phương

0 Comment "BÁN ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - SINGARORE II"

Đăng nhận xét

Thank you for your comments