BÁN ĐẤT NỀN KHU C KHU CÔNG NGHIỆP VSIP II MỞ RỘNG

BÁN ĐẤT NỀN KHU C KHU CÔNG NGHIỆP VSIP II MỞ RỘNG
Vị trí: KCN VSIP II - Thành phố mới Bình Dương
Diện tích: 150m2
Gía: 1tr8 đến 2tr8/m2

KCN VSIP II mở rộng, được hình thành năm 2008, với 1000ha cho khu công nghiệp và 700ha cho khu dân cư. Khu C nằm về hướng Tây của toàn dự án, cách trung tâm hành chính thành phố mới chỉ 5km, hiện tại đây là khu dân cư tập trung đông dân sinh sống và buôn bán kinh doanh sầm uất nhất trong khu dân cư VSIP II với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%. Quy hoạch nội bộ của khu C bao gồm đầy đủ các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, công viên và trung tâm thương mại, đáp ứng nhu cầu mua sắm, học tập và vui chơi của người dân.
Bên cạnh việc sinh sống, Khu C hoàn toàn là nơi thuận tiện để tiến hành các hình thức đầu tư (sinh lời hàng tháng cũng như mua đi bán lại và thu lời). Nếu không có nhu cầu ở, các nhà đầu tư có thể xây dựng các dãy nhà trọ và cho thuê - mức giá thuê trung bình hiện nay là khoảng 800.000/phòng - đáp ứng nhu cầu ở ngày càng nhiều của công nhân cũng như các chuyên gia khi các nhà máy đổ về (số công nhân dự kiến trong khu công nghiệp là 40.000 công nhân); ngoài ra, có thể mở các hình thức vui chơi giải trí khác như karaoke, khu vui chơi thiếu nhi cho con em công nhân,...Đặc biệt, có thể khẳng định trong tương lai, cùng với tốc độ phát triển của tỉnh Bình Dương nói chung (lịch trình đến năm 2020 Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại I) và tiến độ xây dựng nhà máy và tập trung dân cư trong khu VSIP II mở rộng nói riêng thì giá đất tại đây chắc chắn sẽ tăng.
Với những điều kiện của mình, Khu C hoàn toàn là nơi tuyệt vời để an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư buôn bán, thu hút các nhà đầu tư.
Một số hình ảnh dự án:
Sơ đồ phân lô Khu C
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 0963.218.516
NVTV: Đoàn.T.Hoài Phương

0 Comment "BÁN ĐẤT NỀN KHU C KHU CÔNG NGHIỆP VSIP II MỞ RỘNG"

Đăng nhận xét

Thank you for your comments