ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ DẦU GIÂY

ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ DẦU GIÂY

Vị trí: ngã ba Dầu Giây, mặt tiền đường quốc lộ 1A, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai
Diện tích: 80-162m2
Gía: 265tr/nền


Với vị trí đắc địa, nằm ngay ngã ba Dầu giây, mặt tiền đường quốc lộ 1A và quốc lộ 20, khu đô thị Dầu giây Center City 2 được xem là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, hiện tại, tuyến đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu giây kết nối từ dự án về sân bay quốc tế Long Thành và một phần kết nối về Quận 9, Quận 2 (thành phố Hồ Chí Minh) đã được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2015. Ngoài ra, tỉnh Đồng Nai sẽ tiếp tục thi công xây dựng tuyến cao tốc Dầu giây - Đà Lạt, Dầu giây  Phan Thiết vào năm 2015 hứa hẹn sẽ đem đến sự phát triển vượt bậc cho khu đô thị, thương mại Dầu giây trong tương lai.
Với vị trí của mình, dân cư sống trong khu đô thị Dầu giây còn được hưởng đầy đủ những tiện ích cơ bản và hiện đại nhất:
  • Về giáo dục: hệ thống trường học các cấp (tiểu học, trung học và đại học) liền kề khu dân cư, như Đại học kinh tế miền Đông, Đại học Lạc Hồng, thuận tiện cho thế hệ tương lai được sống trong một môi trường giáo dục hiện đại và chất lượng.

  • Về vui chơi - giải trí: khu thể thao đa năng 15ha được hoàn thành năm 2014, tạo điều kiện cho cư dân khu đô thị Đàu giây được tham gia các hoạt động thể dục thể thao như: bơi lội, bóng chuyền, bóng đá,...cùng với đó là công viên văn hóa đã được đưa vào sử dụng. Nội bộ khu dân cư được quy hoạch với hệ thống công viên cây xanh rộng rãi và thống mát, thích hợp cho dân cư trong khu đô thị được vui chơi, giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

  • Về y tế: liền kề bệnh viện Đa khoa Dầu giây, trung tâm y tế huyện Thống nhất, bệnh viện Dầu giây 150 giường, đảm bảo cho cư dân sống tại đây được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

  • Trung tâm hành chính - chính trị tập trung nằm ngay đối diện khu dân cư, thuận lợi cho nhu cầu thực hiện các thủ tục hành chính một cách nhanh nhất, tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian cho nhân dân.

  • Trung tâm tài chính - thương mại: với hệ thống các ngân hàng lớn như Agribank, MHB, ngân hàng chính sách,...

  • Bến xe khách Dầu giây nằm liền kề khu dân cư, thuận tiện cho nhu cầu đi lại của tất cả mọi người, đặc biệt là người dân sống trong khu dân cư...
  • Chợ Dầu giây hiện hữu, chợ Dầu giây mới, chợ đầu mối Dầu giây, gas xe lửa mới sẽ được xây dựng vào năm 2015, bến xe vận tải Dầu giây,...sẽ là những điểm tập kết hàng hóa từ các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung vận chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
Như vậy, với vị trí cũng như tiện ích của mình, khu đô thị Dầu giây hoàn toàn có thể trở thành nới sinh sống, cũng như kinh doanh buôn bán lí tưởng của những nhà đầu tư.
Hình ảnh thực tế của dự án:Liên hệ để biết thêm thông tin về dự án: 0963.218.516
NVTV: Ms. Phương


0 Comment "ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ DẦU GIÂY"

Đăng nhận xét

Thank you for your comments