MỞ BÁN BLOCK THƯƠNG MẠI ĐỐI DIỆN SIÊU THỊ GS HÀN QUỐC MẶT TIỀN QUỐC LỘ 13 VÀ ĐƯỜNG NA2 DỰ ÁN BẾN CÁT CENTER POINT

MỞ BÁN BLOCK THƯƠNG MẠI ĐỐI DIỆN SIÊU THỊ GS HÀN QUỐC MẶT TIỀN QUỐC LỘ 13 VÀ ĐƯỜNG NA2 DỰ ÁN BẾN CÁT CENTER POINT.

Sau buổi Triển lãm Quốc tế Bất động sản Vietbuild là triển lãm thường niên, diễn ra hàng năm tại các thành phố lớn trong cả nước, nhằm giới thiệu đến người dân các thành tựu về vật liệu xây dựng và sản phẩm ngành xây dựng, bất động sản của các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế. Vietbuild được khai mạc vào ngày 24 tháng 3 năm 2012.
Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam rất ấn tượng bởi quy hoạch, thiết kế và tiện ích của dự án. Thứ Trưởng Nguyễn Trần Nam nói: “Đất nền Becamex thì nên mua”.
Đồng quan điểm trên, các lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành cũng chia sẻ: “Bình Dương là Tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, là địa phương dẫn đầu cả nước về quy hoạch và công nghiệp. Mua đất nền tại Bình Dương, đặc biệt là các sản phẩm của Becamex thì an tâm bởi Becamex là một chủ đầu tư lớn, có năng lực chuyên biệt về phát triển hạ tầng và các khu dân cư. Bình Dương trong tương lai gần sẽ trở thành một thành phố kiểu mẫu của cả nước. Người dân có tiền nhàn rỗi thì nên mua đất nền Bình Dương”.

=> Mở bán block 5A48, 5A21, 5A22 vị trí "Vàng thương mại" đối diện siêu thị GS Hàn Quốc, liền kề ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Việt Đức, KDL Đại Nam
=> Để có cơ hội sở hữu đất vàng và những phần quà hấp dẫn trong buổi mở bán 5 và 6/10 nằm 2013 quý khách vui lòng liên hệ:

CV. Tư Vấn: 0938.219.588 - 0988.408.919
Có xe đưa khách đi xem dự án miễn phí hàng ngày

0 Comment "MỞ BÁN BLOCK THƯƠNG MẠI ĐỐI DIỆN SIÊU THỊ GS HÀN QUỐC MẶT TIỀN QUỐC LỘ 13 VÀ ĐƯỜNG NA2 DỰ ÁN BẾN CÁT CENTER POINT"

Đăng nhận xét

Thank you for your comments